Tải về

Icon
Công cụ dành cho máy in hóa đơn Xprinter

Công cụ dành cho máy in hóa đơn Xprinter. Công cụ để kiểm tra và cài đặt thêm các thông số cho máy in hóa đơn như tìm kiếm và cài đặt IP cho máy in, đặt máy in về chế độ mặc định xuất xưởng, bật và tắt chức năng bấm số thứ tự cũng như cài đặt bộ font mặc định của máy, nạp logo hình cho máy in.

Icon
Driver Macbook của Máy in mã vạch Xprinter

Driver Macbook của máy in mã vạch Xprinter (hay còn gọi máy in tem Xprinter). Bản cài đặt dành cho các máy in tem Xprinter bao gồm XP-420B, XP-DT426B, XP-470B, XP-490B, XP-D463B, XP-D464B. Driver tương thích với mọi phiên bản MacOS từ Kodiak trở về sau này.

Icon
Công cụ dành cho máy in mã vạch Xprinter

Công cụ dành cho máy in mã vạch Xprinter chạy trên hệ điều hành Windows. Với công cụ này, bạn có thể lấy được các thông số hiện thời của máy in mã vạch cũng như cấu hình lại các thông số bên trong máy in như kết nối mạng, canh lại tem, v.v…

Icon
Driver Windows của máy in mã vạch Xprinter

Driver Windows của máy in mã vạch Xprinter (hay còn gọi máy in tem Xprinter). Bản cài đặt dành cho mọi máy in tem Xprinter như XP-350B, XP-350BM, XP-420B, XP-DT426B, XP-470B, v.v…. Driver tương thích với mọi phiên bản Windows từ XP trở về sau này.

Icon
Phần mềm Quản lý Nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng là phần mềm hỗ trợ việc quản lý hoạt động kinh doanh của mô hình nhà hàng như nhà hàng, cà phê, căng tin, quán bar. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí trong việc thuê nhân viên quản lý. Tiết kiệm thời gian cho việc thống kê hồ sơ, sổ sách và quản lý nhân viên để tránh sự gian lận. Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà hàng còn giúp cho chủ nhà hàng quản lý được khách hàng thân thiết, các nhà cung cấp nguyên vật liệu chế biến món hàng.

Icon
Driver Android của Máy in hóa đơn Xprinter

Driver Android của máy in hóa đơn Xprinter (hay còn gọi là máy in bill Xprinter). Bản cài đặt dành cho mọi máy in bill của Xprinter như máy in nhiệt khổ 58, máy in kim khổ 76mm và máy in nhiệt khổ 80mm. Driver này tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành của Android từ 5.0 trở lại đây.

Icon
Driver Macbook của máy in hóa đơn Xprinter

Driver Macbook của máy in hóa đơn Xprinter (hay còn gọi là máy in bill Xprinter). Bản cài đặt dành cho mọi máy in bill của Xprinter như máy in nhiệt khổ 58, máy in kim khổ 76mm và máy in nhiệt khổ 80mm. Driver này tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành của MacOS từ Kodiak trở lại đây.

Icon
Driver Windows của máy in hóa đơn Xprinter

Driver Windows của máy in hóa đơn Xprinter (hay còn gọi là máy in bill Xprinter). Bản cài đặt dành cho mọi máy in bill của Xprinter như máy in nhiệt khổ 58, máy in kim khổ 76mm và máy in nhiệt khổ 80mm. Driver này tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành của Windows từ XP trở lại đây.

Icon
Phần mềm bán hàng trà sữa

Phần mềm bán hàng trà sữa được viết riêng cho loại hình kinh doanh trà sữa với đầy đủ các tính năng quản lý, các báo cáo phân tích hữu ích dành cho người chủ quản lý.

Icon
Phần mềm quản lý cửa hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng của Giải pháp tính tiền AliPOS là phần mềm hỗ trợ việc quản lý hoạt động kinh doanh cho mô hình bán lẻ như: cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm. Phần mềm được tích hợp nhiều tính năng giúp cho người chủ tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc quản lý cửa hàng của mình. Giao diện phần mềm được tối ưu hóa giúp cho nhân viên mới dễ tiếp cận và sử dụng.